Quy định và Chính sách

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM TẠI PUGO.VN


QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Giao hàng nội địa Việt Nam là quá trình giao hàng từ kho Việt Nam của Pugo đến địa chỉ khách hàng yêu cầu giao trên đơn hàng. Pugo có chính sách và các quy định trong việc giao hàng nội địa Việt Nam như sau:

1. Các yêu cầu giao trước 10h00 hàng ngày của ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 7), Pugo sẽ xử lý giao hàng trong ngày. Các yêu cầu giao sau 10h00 hàng ngày sẽ được xử lý giao trong ngày làm việc hôm sau. Các yêu cầu giao không liên lạc được, Pugo sẽ xử lý vào ngày làm việc kế tiếp.

2. Đối với đơn hàng giao trong nội thành Hà Nội sẽ được áp dụng theo biểu phí cố định của Pugo như sau:

3. Đối với đơn hàng giao trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ được áp dụng theo biểu phí cố định của Pugo như sau:

Mức cân nặng theo phiếu giao hàng

0 - <5Kg

5 - <10Kg

10 - <50Kg

50 - 70Kg

>70Kg

Quận 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11,

Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp,

Bình Thạnh.

22.000đ

30.000đ

35.000đ/10Kg đầu +1000đ/Kg tiếp theo

90.000đ

Thỏa thuận

 

4. Đối với đơn hàng giao trong nội thành Đà Nẵng sẽ được áp dụng theo biểu phí cố định của Pugo như sau:

5. Đối với đơn hàng giao về các tỉnh/thành phố khác ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc giao về các quận/huyện hoặc các khu vực không có trong bảng trên, Pugo sẽ xử lý giao hàng thông qua các hãng chuyển phát nội địa Việt Nam. Quý khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm trong khi thực hiện yêu cầu giao đơn hàng.

6. Đối với các quận ở xa như Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm... và kiện hàng thuộc cỡ nhỏ (dưới 2Kg), Pugo khuyến nghị quý khách hàng nên yêu cầu giao bằng giao hàng tiết kiệm để tiết kiệm phí giao hàng hơn.

7. Đối với các đơn hàng gửi xe khách tại bến xe, quý khách thanh toán thêm tiền xe vào bến (thông thường là 10.000đ/lần)

8. Cước vận chuyển nội địa Việt Nam được tính ngoài chi phí đơn hàng của quý khách, không bao gồm trong phí vận chuyển nội địa Trung Quốc hoặc phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam. Quý khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển nội địa VN khi nhận hàng hoặc yêu cầu bộ phận kho VN của Pugo thực hiện rút từ ví Pugo của quý khách hàng.

9. Cân nặng tính cước vận chuyển nội địa VN là tổng cân nặng của các kiện trên phiếu giao hàng của 1 lần giao hàng (tương đương cách tính cân nặng vận chuyển TQ - VN). Trong trường hợp giao hàng qua các hãng chuyển phát nội địa Việt Nam chi phí có thể chênh lệch do được tính theo quy định chính sách riêng của hãng mà không có thông báo trước.

10. Quy định và chính sách này được áp dụng kể từ ngày 01/01/2018 và có thể được thay đổi theo từng thời điểm cho phù hợp hơn. Mọi sự thay đổi sẽ được thông báo trước đến khách hàng Pugo được biết.

Ban Quản Trị Pugo.vn