Blog tin tức

XU HƯỚNG ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ


XU HƯỚNG ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ

Nhắc đến nhập hàng Trung Quốc, chúng ta không thể bỏ qua Quảng Châu – một tỉnh thuộc đồng bằng châu thổ Châu Giang, nơi đây là nơi tập trung toàn bộ nguồn hàng hóa của Trung Quốc, diễn ra sự buôn bán giao thương trao đổi mạnh mẽ.

Hàng xưởng Quảng Châu có giá rất rẻ bởi vì nơi đây tập trung khá nhiều công xưởng sản xuất hàng hóa khổng lồ được áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, sản xuất và bán trực tiếp ngay tại xưởng mà không cần thông qua các kênh bán hàng hay chi phí quảng cáo với chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặt hàng Quảng Châu tận xưởng giá rẻ là từ khóa được shop online ở Việt Nam tìm kiếm khá nhiều với hy vọng có được nguồn hàng giá tốt, chất lượng uy tín. Hiện nay thường có 3 xu hướng để người mua hàng có thể mua được hàng Quảng Châu tận gốc. Bài viết này của PUGO sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ các xu hướng đặt hàng Quảng Châu hiện nay.

1. Mua hàng tại chợ đầu mối

Một số chợ nổi tiếng ở nước ta hiện nay như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, Lạng Sơn,... là những khu nổi tiếng đầu mối giá rẻ. Nhiều người vẫn lên những nơi chợ đầu mối này nhập hàng về bán.

Ưu điểm: Dễ di chuyển, thời gian di chuyển không quá dài, có thể nhập hàng về bán ngay.

Nhược điểm: Tuy nhiên, giá cả ở đây vẫn có phần đắt hơn và nhiều người đến mua nếu không biết vẫn sẽ bị “mua hớ”.

2. Sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp

Hình thức này thường phù hợp với những người có số vốn lớn, có khả năng làm quen với môi trường, tự tin trong việc di chuyển hoặc người đã có kinh nghiệm qua Trung Quốc đặt hàng nhiều lần.

Mọi việc như làm passport, bắt xe, thuê khách sạn chỗ ở, chọn nơi nhập hàng đều phải do bạn làm.

Ưu điểm: Bạn có thể tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, thoải mái về thời gian và chủ động về chọn sản phẩm và tiền bạc.

Nhược điểm: Bạn cần phải có số vốn lớn, không chỉ phải mỗi tiền hàng mà còn tiền đi lại, tiền ăn ở, khách sạn, ngoài ra còn một số dịch vụ khác mà bạn sẽ phải chi trả, đồng thời mọi việc bạn sẽ phải tự làm.

3. Đặt hàng Quảng Châu online sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn chỉ cần ở nhà, truy cập các trang web thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688 và đặt hàng về. Những xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc đều có gian hàng của chính mình với mẫu mã đa dạng, đủ kiểu sản phẩm.

Đặt hàng không hề khó như mọi người vẫn nghĩ vì trở ngại không biết tiếng Trung, bạn có thể tận dụng công cụ dịch của Chrome hay Cốc Cốc để dịch sang tiếng Việt. Việc quan trọng là bạn tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng .

Có thể nói đây là cách đặt hàng Quảng Châu tận gốc dễ dàng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

​​​​​​​Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của PUGO. PUGO sẽ vận chuyển hàng về cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn hàng uy tín giá tốt và hướng dẫn bạn đặt hàng thật nhanh gọn trên taobao, tmall, 1688.