Blog tin tức

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC NỔI TIẾNG


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC NỔI TIẾNG

Ngành công nghiệp thời trang Trung Quốc ngày càng phát triển và mang lại một diện mạo mới với những thương hiệu nổi tiếng vươn ra tầm cỡ thế giới. Bên cạnh các thương hiệu thời trang xuất xứ từ Italia, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... Trung Quốc đang dần khẳng định mình trên thị trường thời trang thế giới và trở thành đối thủ đáng gờm của những thương hiệu đến từ phương Tây, có thể kể đến một vài cái tên như sau:

1. 361°

Đây là nhãn hiệu quần áo với hơn 5000 cửa hàng trên khắp Trung Quốc. 361º là thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng trong thị trường thể thao quốc tế có phong cách trẻ trung, phóng khoáng với tiêu chí mang đên sự tươi mới và sức sống cho người dùng. Với mỗi đối tượng khách hàng ở các lứa tuổi khác nhau, khi sử dụng thời trang thể thao 361º đều thấy đuwọc tính chất khỏe, mới và năng động. Công nghệ hàng đầu thế giới về thời trang thể thao như +1°Dry, +1°DrySmart, +1°Cool, +1°Proof, các dòng sản phẩm của 361 giúp đẩy nhanh tốc độ thoát mồ hôi, chống thấm nước ngược trở lại.

Link Tmall 361º chính hãng tại Trung Quốc: https://361du.tmall.com/

2. Stepwolves

Thương hiệu Stepwolves lấy biểu tượng chó sói làm logo, chuyên các sản phẩm thời trang nam. Sản phẩm của họ thê hiện sự bền bỉ, mạnh mẽ, tận tụy,... của loài chó soi cũng như khẩu hiệu “ Tự tin bản thân và tin tưởng tập thể”. Ra đời năm 1990, Stepwolves đã ghi danh mình vào bản đồ thương hiệu thời trang của thế giới, là một niềm tự hào của ngành dệt may Trung Quốc.

Link thương hiệu Stepwolves: http://en.septwolves.com/

​​​​​​​​​​​​​​3. Meterbonwe

Meterbonwe là công ty sản xuất quần áo ngủ lớn nhất Trung Quốc với hơn 1800 cửa hàng trên khắp Trung Quốc.

Nhãn hiệu tương tự: Uniqlo, Zara, H&M

Link thương hiệu Meterbonwe: https://www.metersbonwe.com/

​​​​​​​​​​​​​​4. Lane Crawford

Lane Crawford là thương hiệu bán chạy nhất, sở hữu nhiều cửa hàng ở Trung Quốc và Hong Kong.

Chất lượng cao không còn là đặt trưng riêng của thời trang cao cấp phương Tây, thời trang châu Á đang nhận được sự chú ý đặc biệt như Lane Crawford. Thương hiệu thời trang được bày bán tại Lane Crawford đã tăng lên hơn 30. Ước tính có khoảng hơn 20% lượng quần áo mua trực tuyến từ trang web của hãng này được chuyển đến các quốc gia khác ngoài Trung Quốc.

Link thương hiệu: http://www.lanecrawford.com/

​​​​​​​​​​​​​​Cùng với Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đang khẳng định mình trên sân chơi thời trang thế giới và trở thành đối thủ đáng gờm cho những tên tuổi lâu đời của phương Tây. Vì vậy, chúng ta nên tự tin với phong cách của chính và nên phát triển hơn nữa.

Nếu bạn muốn nhập hàng Trung quốc, hãy liên hệ ngay với PUGO. Chúc các bạn thành công!