Blog tin tức

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC PUGO


TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC PUGO

Hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, việc nhập hàng Trung Quốc qua các website 1688, taobao và tmall đang dần trở nên phổ biển rộng rãi ở nước ta.

Đồng thời với sự phát triển đó là sự ra đời của rất nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn nhập hàng Trung Quốc tại Pugo? Chúng tôi có gì?

Nhập hàng trung quốc Pugo

  1. Hỗ trợ đặt hàng và tìm nguồn hàng tận gốc từ tận các xưởng của Trung Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những nguồn hàng độc lạ với giá sỉ từ tận các xưởng buôn.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về cách tìm nguồn hàng và cách chọn Shop uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Giao dịch viên thông thạo tiếng trung và đặt hàng Trung Quốc lâu năm sẽ hỗ trợ chat Shop, mặc cả giá tối đa cho bạn khi nhập hàng.

  1. Hệ thống đặt hàng thông minh

Với ứng dụng đặt hàng của Pugo, bạn có thể tự động lên đơn, chọn số lượng, mẫu mã, kích thước… cho đơn hàng trực tiếp trên website.

Các đơn hàng, giao dịch đặt hàng, nạp tiền và hành trình vận đơn được cập nhập trực tiếp trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý.

  1. Kiểm đếm toàn bộ, không lo mất hàng, thiếu hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển Pugo, chúng tôi sẽ kiểm đếm toàn bộ hàng hóa từ số lượng, mẫu mã và kích thước sản phẩm... cho bạn. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng thiếu hàng, mất hàng hay hàng gửi sai mẫu.

  1. Mua hàng, vận chuyển siêu nhanh

Pugo cam kết đặt hàng trong 24h kể từ thời điểm đặt cọc. Vận chuyển Trung Quốc_Việt Nam siêu nhanh chỉ từ 2-4 ngày.

  1. Cước phí rẻ

Với chính sách kiểm đếm toàn bộ sản phẩm nhưng cước phí vận chuyển của Pugo vẫn rất cạnh tranh so với cước phí thị trường.

Phí nhập hộ chỉ từ 3-5%, phí vận chuyển cũng chỉ từ 24.000/kg.

  1. Nhận order với cả khách sỉ và lẻ

Hỗ trợ order từ những đơn nhỏ nhất dù chỉ 1 sản phẩm, cho đến những đơn số lượng lớn cho khách nhập buôn (có chính sách VIP cho khách)

  1. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Bạn chỉ cần lên đơn, việc đặt hàng và vận chuyển cứ để Pugo lo. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách nhanh và chuẩn xác nhất trong quá trình nhập hàng.

Liên hê ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.

Chúc các bạn luôn thành công