Blog tin tức

Săn hàng giá rẻ, chất lượng trên taobao


SĂN HÀNG GIÁ RẺ, CHÂT LƯỢNG TRÊN TAOBAO

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện vì thế nhu cầu mỗi người lại càng được nâng cao. Sẽ không lấy gì làm lạ khi thị trường kinh doanh nổi lên như cồn để phục vụ đời sống mỗi người. Mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt thúc đẩy người bán phải dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của chính mình. Đối với những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như taobao, tmall, 1688 luôn có những đợt khuyến mại giảm giá sâu cho khách hàng. Đây chính là cơ hội cho những khách buôn đặt hàng taobao với mức giá rẻ để thu về mức siêu lợi nhuận. Nhưng không phải ai cũng bắt kịp được những đợt ưu đãi này nên PUGO xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn săn hàng khuyến mại trên taobao, tmall, 1688 giá rẻ nhất như sau:

- Đăng ký nhận mail khuyến mãi từ taobao: Việc làm này sẽ vô cùng hữu ích khi mỗi đợt khuyến mại Taobao, tmall, 1688 sẽ gửi thông báo cho bạn để bạn kịp thời săn những món hàng chất lượng, giá hời, kinh doanh đem lại lợi nhuận cao.

- Chọn sản phẩm nhanh chóng: Thông thường những đợt giảm giá diễn ra rất ngắn và những món hàng tốt sẽ bị săn vô cùng nhanh. Vì vậy bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt chọn sản phẩm. Nếu chậm, bạn đã bỏ lỡ cơ hội vàng sắm hàng giảm giá siêu hời trên taobao, tmall, 1688.

- Liên hệ với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Nếu rào cản của bạn là không biết tiếng Trung hoặc chưa có kinh nghiệm đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí cách đặt hàng và nguồn hàng uy tín chất lượng.

- Đừng ham rẻ mà chọn mua quá nhiều. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin của shop để tránh mua lầm hàng giả, những mặt hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm đặt hàng taobao

Một số trang web mà bạn phải biết khi săn hàng sale:

  1. Trang sale off trên taobao https://qiang.taobao.com/ : Đây là trang sale khủng giảm giá sốc theo giờ vàng trên taobao 

  2. Trang sale off theo ngày các sản phẩm giá cực rẻ:  https://ju.taobao.com/  

    Chúc các bạn săn hàng và đặt hàng taobao thành công!