Blog tin tức

QUY TRÌNH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC  TẬN GỐC TẠI NHÀ


QUY TRÌNH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC TẬN GỐC TẠI NHÀ

Hiện nay, không cần sang tận Trung Quốc, các bạn vận có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua các website như: 1688, taobao hoặc tmall….

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn cò băn khoăn và chưa biết nhập qua website là như thế nào?

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương thức nhập hàng này, hãy cùng Pugo đi qua và xem quy trình nhập hàng này là như thế nào nhé:

Thứ nhất, các website này là gì?

1688, taobao và tmall là 3 website thương mại điện tử của Trung Quốc. Trên đây bán rất nhiều các mặt hàng từ quần áo, thực phẩm đến hàng gia dụng, điện tử… (nói một cách dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng nó gần như các trang shopee, lazada hay seudo… nhưng nó là trang bán hàng của Trung Quốc)

Tiếp theo, cách thức đặt hàng như thế nào?

Trước hết, để đặt hàng, bạn cần vào web xem mẫu và giá các sản phẩm bạn cần nhập.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng trên 1688, taobao 

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn cần thanh toán tiền và sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên, việc thanh toán thường khá lằng nhằng do bạn không có tài khoản bên Trung Quốc (để lập được tài khoản ngân hàng bên Trung Quốc bạn cần có visa cư trú ít nhất 6 tháng). Ngoài ra, các Shop trên đây thường chỉ vận chuyển vận trong nước chứ rất ít vận chuyển về VN như mong muốn của bạn hoặc có thì chi phí cũng rất lớn.

Vậy, làm thế nào để bạn có thể nhập được hàng?

Một trong những cách đơn giản để nhập hàng Trung Quốc mà không tốn nhiều công sức đó là nhờ một bên vận chuyển trung gian như Pugo.

Việc đơn giản bạn cần làm khi nhập hàng đó là gửi link măt hàng sản phẩm bạn cần nhập cho Pugo, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ Shop Trung Quốc để đặt hàng cho bạn và vận chuyển về Việt Nam.

Các bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc tại Pugo để biết thêm về cách thức và quy trình nhập hàng, tạo đơn hàng.

Chúc các bạn thành công J

Bài Viết Liên Quan