Blog tin tức

PUGO – HƯỚNG DẪN TÌM NGUỒN ĐỒ BỘ CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN UY TÍN - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG


 

1. Tại sao nên order đồ bộ cho phụ nữ trung niên tại Quảng Châu?

Giá thành đồ bộ rẻ: Trung Quốc là nơi có nguồn nguyên vật liệu dồi dào, chi phí thuê nhà xưởng, máy móc, nhân công rẻ. Nên đầu ra của các sản phẩm đồ bộ cho phụ nữ trung niên cũng có giá rẻ.

Phù hợp phong cách Á Đông: Gu thời trang của Trung Quốc và Việt Nam rất giống nhau, nên các mẫu đồ bộ ở xưởng quần áo Quảng Châu được nhiều chị em yêu thích. 

Mẫu mã đa dạng: Các mẫu đồ bộ được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên chủ shop có thể dễ dàng chọn được những mẫu đồ bộ trung niên làm từ lụa, gấm, nhung...với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm đồ bộ dành cho phụ nữ trung niên được sản xuất với mục đích phục vụ khách hàng nội địa. Chính vì thế, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chuẩn từ khâu chọn vật liệu, sản xuất đến đầu ra của sản phẩm.

Mua hàng tiện lợi: Thay vì tốn công sức, thời gian, tiền bạc sang tận Trung Quốc để nhập hàng, các chủ shop có thể nhập hàng một cách dễ dàng từ các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688.

2. Link order đồ bộ cho phụ nữ trung niên.

2.1: Link shop order đồ trung niên trên Taobao.

​​​​​​Taobao là địa ch mua hàng qun áo trung niên quen thuc ca rt nhiu ch em ph n( Xem ảnh trên APP bạn bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn )

 

2.2: Link shop order đồ trung niên trên 1688.

Các mẫu đồ bộ dành cho độ tuổi Trung niên bán chạy trên 1688( Xem ảnh trên APP bạn bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn )

2.3: Link shop order đồ trung niên trên Tmall.

​​​​​​​​​​​​​​Các mẫu đồ bộ hot trên Tmall( Xem ảnh trên APP bạn bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn )