Blog tin tức

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC


Hiện nay, cùng sự phát triển của thương mại điện tử, xu hướng nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua các website như 1688, taobao hay tmall đang nổi lên rất nhiều ở nước ta. Cùng với đó là hàng loạt các công ty order và vận chuyển hàng mọc lên.

Vậy làm sao để chọn được công ty order và vận chuyển uy tín nhất, giúp bạn nhập được nguồn hàng Trung Quốc tận gốc, an toàn và nhanh chóng. Hãy cùng xem một số những lưu ý sau đây để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé

 1. Kinh ngiệm trong ngành

Nếu là một người mới bắt đầu order hàng Trung Quốc, chưa hiểu nhiều về dịch vụ này, tốt nhất bạn nên chọn một công ty có thâm niêm trong nghề. Những công ty này sẽ có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về thị trường, từ đó giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hơn nữa, khi đã có kinh nghiêm, việc vận chuyển cũng được đảm bảo và an toàn hơn.

 

nhập hàng trung quốc

 •  

 

 1. Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chính xác

Khi nhập hàng Trung Quốc, chúng ta có thể sẽ gặp một số những khó khăn do bất đồng ngôn ngữ, chưa hiểu rõ về dịch vụ và cách thức nhập...

Các công ty order hàng uy tín và chuyển nghiệp sẽ hiểu rõ vấn đề này và có riêng một đội ngũ tư vấn cụ thể và chính xác cho bạn các vấn đề bạn gắp phải.

 1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhìn vào quy trình làm việc, chắn chắn bạn có thể hiểu qua phần nào đó về công ty. Các công ty lớn sẽ có quy trình vận hàng, đặt hàng và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và rõ ràng

 1. Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc

Nếu là một công ty order hàng trực tiếp không qua trung gian chắc chắn sẽ có văn phòng đại diện trực tiếp tại Việt Nam và Trung Quốc, và họ cũng sẽ cung cấp các thông tin rất rõ ràng về 2 văn phòng này.

 1. Hệ thống đặt hàng thông minh, tiện lợi

Để giúp khách hàng đặt hàng đơn giản và tiện lợi nhất, các công ty order hàng lớn đều có website và công cụ đặt hàng riêng. Hệ thống này sẽ giúp cập nhập các khoản chi phí, quản lý đơn hàng và hành trình vận đơn cho bạn có thể theo dõi thuận tiện nhât.

 1. Chính sách rõ ràng

Nhập hàng Trung Quốc đôi khi sẽ tiêm ẩn những rủi do, các đơn vị vận chuyển uy tín thường sẽ cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua. Nên căn cứ vào các chính sách đặt hàng của đơn vị đó để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất.

 1. Thời gian vận chuyển nhanh

Đúng hẹn, kịp tiến độ là những điều cơ bản ở một đơn vị vận chuyển uy tín. Thông thường, quá trình vận chuyển Trung Quốc_VN sẽ mất khoảng 2-4 ngày. Tính từ thời gian bạn đặt hàng cho đến khi  về kho Hà Nôi sẽ rơi vào khoảng 5-7 ngày, hãy căn cứ vào thời gian vận chuyển và sự đúng hẹn của công ty để lưa chọn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ tin tưởng, bạn có thể thử order hàng với vài đơn nhỏ trước để kiểm tra cách thức phục vụ của công ty trước khi quyết định hợp tác lớn hơn và lâu dài.

Pugo_Dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

 • Hỗ trợ tim nguồn hàng tận gốc
 • Mặc cả tối đa giá cả sản phẩm với Shop TQ cho khách hàng
 • Kiểm đếm toàn bộ sản phẩm_Không lo mất hàng, thiếu hàng khi nhập.
 • Cam kết đặt hàng trong 24h kể từ khi lên đơn
 • Vận chuyển nhanh chóng

Pugo_ chuyển order và vận chuyển hàng Trung Quôc tận gốc, hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.