Blog tin tức

NHỮNG ĐỢT SALE TRONG NĂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC.


NHỮNG ĐỢT SALE LỚN TRONG NĂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC.

Mỗi năm, để thu hút khác hàng và tăng cường lượng hàng bán ra, các Shop Trung Quốc thường xuyên đưa ra các chương trình sale cực kỳ khủng. Với bất cứ ai quan tâm đến việc nhập hàng Trung Quốc thì đây chính là cơ hội lớn để các bạn có thể săn sale, lựa cho mình những món hàng rẻ đẹp mà vẫn rất chất lượng.

Dưới đây là những thời điểm sale khủng trong năm mà bạn không thể bỏ qua khi nhập hàng Trung Quốc qua các web 1688, taobao và tmall.

11/11_ Ngày lễ độc thân

sale 11/11

Big sale 11/11 được khởi xướng đầu tiên năm 2009 trên các web taobao và tmall. Thành công không ngờ của chương trình đã góp phần đưa ngày 11.11 trở thành ngày sale off lớn nhất của Trung Quốc. Vào thời điểm này trong năm, hầu như tất cả các Shop lớn, nhỏ của Trung Quốc đều đồng loạt giảm giá rất nhiều các mặt hàng sản phẩm với mức giảm giá cực kỳ cao.

12/12_ Ngày lễ Thương Nhân

Đây là đợt sale hàng cuối năm, hay thường được gọi vui đó là “ngày xót các tin đồ mua sắm”. Với các khách hàng chưa kịp săn hàng trong đợt sale 11.11 thì ngày 12.12 chính là cơ hội săn hàng bù lại cho các bạn, vào ngày này các website 1688, taobao hay tmall cũng đồng loạt đưa ra các chương trình sale, giảm giá hoặc các phần quà li xì có khách mua hàng.

sale 12/12

 

Black Friday_ Thứ sáu đen tối

Ảnh hưởng bởi đợt sale off lớn nhất của Mỹ, vào ngày Black Friday (ngày thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn, thường rơi vào 23-29/11) các Shop Trung Quốc cũng đi theo xu thế tung ra các chương trình sale giảm giá.

Ngoài ra, vào các ngày lễ lớn như: Ngày 8/1 âm lịch - Khai xuân cầu lộc, ngày 1/5 - Ngày quốc tế lao động hay ngày 1/6 - Ngày quốc tế thiếu nhi… các Shop Trung Quốc cũng thường xuyên đưa ra các đợt khuyến mại đễ kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Xem thêm: Bí quyết săn hàng giá rẻ trên taobao , khám phá những tràn sale khủng khi nhập hàng Trung Quốc​​​​​​​

Tag: nhập hàng Trung Quốc, nhap hang trung quoc