Blog tin tức

Nhập hàng Trung Quốc, tìm hiểu về shop đầu trâu trên 1688


Nhập hàng Trung Quốc, tìm hiểu về shop đầu trâu trên 1688

Bạn vẫn luôn kiếm tìm những nhà sản xuất, xưởng bán buôn để nhập hàng Trung Quốc về bán với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Bạn vẫn đang đắn đo về việc xem xét, cân nhắc giữa uy tín và chất lượng của nhiều shop trên 1688. Hôm nay PUGO xin giới thiệu cho các bạn về shop ĐẦU TRÂU – những xưởng và nhà sản xuất hàng hóa lớn ở trang thương mại điện tử 1688 nhé.

I. Shop đầu trâu là gì?

Shop đầu trâu trên 1688 là một loại shop đặc biệt. Để có được biểu tượng này là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của shop. Mọi việc đều phải đạt đến chi tiêu tốt đến rất tốt và phải duy trì tỷ lệ tốt này trong một thời gian liên tục. Đây được coi như là một đặc ân của 1688 mà không phải shop nào cũng có thể có được. Những shop có biểu tượng hình đầu trâu được ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm, ưu tiên gợi ý sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tân mua hàng tại những shop này.

Tuy nhiên, không phải 100% shop đầu trâu làm việc thỏa đáng đâu nhé. Sẽ có những shop đầu trâu giải quyết không đến nơi đến chốn vấn đề của khách hàng và khi ấy chúng ta nên nhờ sự can thiệp của bên thứ ba như Alibaba thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn đấy.

​​​​​​II. Điều kiện để trở thành shop đầu trâu

Để trở thành xưởng “Đầu trâu” bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có xưởng SẢN XUẤT, GIA CÔNG LẮP RÁP và QUY TRÌNH SẢN XUẤT RIÊNG
  • Sản phẩm chất lượng tốt.
  • Chê độ bảo hành/ đổi trả nhanh (Nếu hàng sai/lỗi mà không đổi trả cho khách sẽ bị banned khỏi hệ thống thương mại điện tử Trung Quốc. Mặt khác sẽ bị phạt khoảng 1 vạn NĐT. Số tiền này sẽ dùng để trả cho khách hàng chưa được hoàn tiền hoặc chưa hoàn đủ tiền. Do đó giao dịch với shop đầu trâu sẽ giảm thiểu được rủi ro.
  • “Đầu trâu” được ưu tiên hiển thị khi người dùng tìm kiếm do chi tiền cho 1688.com

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của PUGO. PUGO sẽ vận chuyển hàng về cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với PUGO, PUGO sẽ cung cấp cho bạn nguồn hàng uy tín giá tốt và hướng dẫn bạn nhập hàng Trung Quốc thật nhanh gọn.

Tag: Nhập hàng Trung Quốc, nhap hang Trung Quoc