Blog tin tức

NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC: CƠ HỘI hay THÁCH THỨC


NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tí ỏi dường như là bài toán chung với rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp.

Vậy làm sao để bạn có thể kinh doanh khi chỉ có vài triệu trong tay? Hướng đi mà rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn ngày nay chính là nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua các web site 1688, taobao và tmall.

nhập hàng trung quốc ​​​​​​​

Ưu điểm:

Các web site 1688, taobao và tmall là các web bán hàng trực tiếp bên Trung Quốc. Việc nhập hàng trên đây đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng từ chính các Shop của Trung Quốc và được nhập với giá gốc.

Do nhập tận gốc nên nguồn hàng thường có mức giá khá rẻ so với thì trường Việt Nam (các sản phẩm Trung Quốc thường có giá khá rẻ do Trung Quốc có nguồn lực dồi dào và chính sách đầu tư khuyến khích sản xuất trong nước của quốc gia này)

Các mặt hàng và mẫu mã sản phẩm trên đây vô cùng đa dạng, khác nhau từ mặt hàng quần áo cho đến đồ gia dụng, điện tử hầu như đều có hết. Bạn có thể dễ dang lựa chọn được nguồn hàng hợp lý cho mình trên đây.

Do thương mại điện từ và dịch vụ phát triển, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc được mở ra rất nhiều giúp bạn hầu hết tất cả các khâu từ đặt hàng, vận chuyển, kiểm hàng…. nên bạn không cần sang tận nơi, không cần biết quá nhiều tiếng trung vẫn có thể dễ dàng nhập được hàng.

Nhược điểm:

Do việc nhập hàng chủ yếu là xem hàng qua mạng internet nên sẽ có những rủi do trong việc nhập, khi mẫu mã và chất lương không được như hình quảng cáo.

Dù được hỗ trợ, tuy nhiên việc trở ngại ngôn ngữ đôi khi cũng gây ra những khó khăn khi xem và tìm hàng.

Quá trình vận chuyển xa xôi từ Trung Quốc về Việt Nam đôi khi sẽ có những rủi do va chạm gây hỏng vỡ hàng, đặc biệt là các hàng dễ vỡ như: đồ sứ, thủy tinh, bóng điện….

Pugo _Dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

  • Hỗ trợ tim nguồn hàng tận gốc
  • Mặc cả tối đa giá cả sản phẩm với Shop TQ cho khách hàng
  • Kiểm đếm toàn bộ sản phẩm_Không lo mất hàng, thiếu hàng khi nhập.
  • Cam kết đặt hàng trong 24h kể từ khi lên đơn
  • Vận chuyển nhanh chóng

Giảm thiểu hầu hết các rủi do khi nhập hàng, liên hệ với PUGO để được tư vấn miễn phí nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Tag: nhap hang trung quoc