Blog tin tức

NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC CẦN BAO NHIÊU VỐN ???


Nhập hàng Trung Quốc hay order hàng Quảng Châu đang là xu hướng kinh doanh của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Việc nhập hàng Trung Quốc tân gốc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phi do nguồn hàng Trung Quốc thường có giá khá rẻ, ngoài ra các mẫu mã và sản phẩm ở đây cũng rất đa dang, pho phú cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là cần bao nhiêu vốn để nhập hàng?

nhập hàng Trung Quốc

 

  1. Đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc?

Đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc là hình thức sang tận các chợ buôn của Trung Quốc để nhập hàng.

Ưu điểm:

Việc sang tận các chợ buôn của Trung Quốc để đánh hàng sẽ giúp bạn trực tiếp xem được nguồn hàng, kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa, mang lại sự chắc chắn và cảm giác an tâm. Giá tại các chợ buôn cũng rất thấp

Nhược điểm:

Con số ít nhất để bạn sang Trung Quốc đánh hàng sẽ rơi vào khoảng 50 triệu đối với hàng thời trang bình thường. Các mặt hàng càng giá trị số tiền có thể sẽ lớn hơn nhiều.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: visa, chứng minh nhân dân….

Ngoài ra, nếu là lần đầu tiên sáng đánh chắc chắn bạn sẽ có những bỡ ngỡ nên đi cùng và có người hướng dẫn nếu đi lần đâu.

Một số danh sách chợ buôn tại Trung Quốc

 

  1. Order hàng qua các website trực tuyến của Trung Quốc

Thêm một cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn lựa chọn đó là nhập hàng qua các website trực tuyến của Trung Quốc.

Ưu điểm

Đây là các trang mạng thương mại điện tử, trên đây sẽ có rất nhiều các mặt hàng từ hàng quần áo đến đồ gia dụng, hàng điện tử … bạn có thể ở nhà và vẫn xem được hàng bên Trung Quốc.

Cách thức nhập cũng rất đơn giản vì hầu hết các đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng về tận nơi cho bạn. Bạn không cần biết tiếng trung vẫn có thể nhập hàng bình thường.

Số vốn bạn cần cũng không quá nhiều, chỉ một vài triệu bạn có thể dễ dàng nhập được hàng

Nhược điểm:

Do mua qua các trạng mạng, không thể trực tiếp xem được hàng nên sẽ có rủi do chất lượng hàng không như mong muốn.

Quá trình vận chuyển đường xa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có những rủi ro.

 

Pugo_ cổng nhập hàng Trung Quốc uy tín chuyển nghiệp, chuyên hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Pugo kiểm đếm toàn bộ sản phẩm, không lo tình trạng mất hàng, thiếu hàng. Hàng về siêu nhanh chỉ từ 3-4 ngày. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Click TẠI ĐÂY để được tư vấn Miễn Phí !!

Chúc các bạn thành công.