Blog tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG FAKE, SUPER FAKE


HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG FAKE, SUPER FAKE

Nhu cầu tìm nguồn hàng fake và super fake của các thương hiệu lớn như: Nike, Adidas, Gucci, Zara, ….khi nhập hàng Trung Quốc là rất nhiều.

Tuy nhiên, do chính sách kiểm duyệt hàng hóa và bảo về thương hiệu nên các trang web như 1688, taobao và tmall thường không bao giờ công khai việc bày bán các sản phẩm fake trên các gian hàng. Vậy làm thể nào để bạn có thể tìm được các nguồn hàng này?

Cách 1:

Đây là cách khá đơn giản và được nhiều bạn áp dụng, đó chính là tìm hàng theo hình ảnh.

Chúng ta đều biết, trên web 1688 và taobao đều có ứng dụng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh rất đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần copy hình ảnh sản phẩm bạn cần tìm vào ô tìm kiếm, web sẽ tự động cho ra các sản phẩm giống và gần giống với mẫu.

giày nike fake

Nhiều bạn sẽ thắc phía trên nói web không có, sao vẫn tìm được? Chúng ta có thể hiểu, web không cho công khai bày bán, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không bán. Việc bán hàng fake vẫn được diễn ra ở một số các sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể tìm được hàng theo mẫu. Và tất nhiên khi bạn tìm như vậy, sẽ có sản phẩm có và có sản phẩm không có. Vậy làm thể nào để tìm được nhiều sản phẩm hơn? Cùng xem cách thứ 2 nhé.

Cách 2:

Nhập hàng qua wechat.

Có thể nhiều bạn đã nghe qua về wechat, nhiều bạn cũng có thể chưa nghe.

Vậy wechat là gì? Đây là kênh giao dịch lớn nhất Trung Quốc, là một ứng dụng chat trên điện thoại gần giống như zalo của Việt Nam. Bạn có thể liên hệ chat với Shop TQ qua đây.

Cách tìm nguồn hàng fake như thế nào ?

Để tìm nguồn hàng, bạn truy cập : site:v.yupoo.com adidas (thay chữ adidas bằng tên thương hiệu bạn cần tim nhé).

cách tìm nguồn hàng fake

​​​​​​​

Sau đó google sẽ cho ra danh sách cách link Shop, bạn kích vào các Shop để tìm nguồn hàng mình cần :

Nguồn hàng fake

​​​​​​​

Sau khi chọn được sản phẩm cần nhập, bạn vào phần contact và add webchat liên hệ với Shop Trung Quốc. Các Shop trên đây phần lớn đều biết tiếng anh nên khá dễ trao đổi.

cách tìm nguồn hàng fake ​​​​​​​

Lưu ý : Đối với việc mua hàng trên wechat thì việc trao đổi sẽ có mức độ rủi do rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với sàn thương mại điện tử vì chủ yếu việc trao đổi và chuyển tiền qua ví wechat nên bạn phải hết sức cẩn thận. Tốt nhất, khi trao đổi bạn có thể hỏi Shop có link hàng trên 1688, taobao và tmall và nhập hàng qua đó để đảm bảo.

Trên đây là cách tìm nguồn hàng fake, nếu bạn đang có nhu cầu nhập bất kì các sản phẩm gì? hãy liên hệ với Pugo để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Chúc các bạn thành công