Blog tin tức

ĐẶT HÀNG TAOBAO: LÀM GIÀU VỚI SỐ VỐN 0 ĐỒNG


ĐẶT HÀNG TAOBAO: LÀM GIÀU VỚI SỐ VỐN 0 ĐỒNG

Bạn là người yêu thích kinh doanh, bạn muốn được thử sức mình trong việc bán hàng nhưng lại không có đủ vốn để nhập hàng? Bạn lo ngại về vấn đề tồn hàng hay xoay vòng vốn….

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp bán hàng order – xu hướng kinh doanh năm 2018 từ việc đặt hàng taobao nhé J

đặt hàng taobao_ bán hàng order

  •  

 

Trong thời đại công nghệ, thương mại điện tử phát triển mạnh, để bắt đầu cho công việc kinh doanh yêu thích điều bạn cần duy nhất chỉ là tận dụng tối đa và tốt nhất tài khoản facebooK, zalo, instagram….của bạn.

Đầu tiên hay xác định cho mình một dòng hàng bạn muốn kinh doanh (nên dựa trên thế mạnh bản thân, đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới, thị trường….). Sau khi chọn được cho mình mặt hàng kinh doanh, điều bạn cần tiếp theo là vào web taobao và tìm nguồn cung cấp sản phẩm.

Tại sao nên vào taobao để tìm nguồn?

Chúng ta điều biết, do lợi thể về giá cả mẫu mã phần lớn lượng hàng hóa đang được bán ra tại Việt Nam 80% là hàng nhập từ Trung Quốc.

Taobao chính là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Được thành lập năm 2003, taobao kết nối người bán hàng tại Trung Quốc với tất cả những người mua có nhu. Với nền tảng kết nối C2C ( kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng) và B2C ( doanh nghiệp với người tiêu dùng) tạo nên sự thuận lợi trong việc xem hàng, tìm hàng và đánh giá sản phẩm (do người mua có thể trao đổi và bình luận đánh giá về chất lượng sản phẩm sau mua hàng).

Taobao là website thiên về bán lẻ, các mẫu mã ở đây cực kì đa dạng, phong phú và không yêu cầu bạn cần phải mua với số lượng nhiều như ở 1688. Bạn hoàn toàn có thể đặt 1 sản phẩm về cho nhu cầu cá nhân hay để bán order rất phù hợp.

Một điều đặc biết hơn nữa là trên taobao 80% Shop sẽ miễn phí phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, bạn không cần phải lo lắng về việc khi đặt 1 sản phẩm chi phí sẽ bị độn lên nhiều vì bạn chỉ cần trả thêm tiền phí dịch vụ và phí vận chuyển TQ_VN cho bên vận chuyển nữa là được.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt hàng taobao từ A_Z

Cuối cùng, để đặt hàng bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho một bên vận chuyển hàng để họ giúp bạn đặt và vận chuyển về cho bạn là được.

Việc đặt hàng taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi nhập hàng, do hàng được nhập trực tiếp với Shop TQ không bị độn thêm chi phí khi nhập qua 1 bên trung gian khác, hơn nữa với nguồn hàng phong phú đa dạng ở taobao bạn sẽ chẳng bao giờ lo không có mẫu mới để bán, bạn có thể thể tự do chọn mẫu mã, kiểu dáng đăng lên trang cá nhân để bán hàng, sau khi có người đặt hàng bạn order hàng và ăn chênh lệch từ giá nhập và giá bán sản phẩm.

Một điều lưu ý khi bán hàng order bằng việc đặt hàng taobao đó là cần lưu ý về thời gian vận chuyển hàng để không bị trễ hàng với khách, bạn cũng cần chọn cho mình một công ty vận chuyển TQ_VN uy tín ,chất lượng để giúp bạn đặt hàng săn sale khi cần.

Hãy liên hệ với Pugo, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúc các bạn thành công.