Blog tin tức

ĐẶT HÀNG TAOBAO: Cách tìm nguồn hàng đơn giản chỉ bằng 2 click


CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG TRÊN TAOBAO

Trong nhiều năm trở lại đây, việc đặt hàng taobao chắc hẳn đã không còn xa lạ với rất nhiều bạn. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng ưng ý bạn thường phải mất khá nhiều thời gian để tìm mẫu, xem giá, chọn Shop…. Nhiều bạn thậm chí không thể tìm được sản phẩm mình muốn do những rào cản về ngôn ngữ.

Để tiết kiệm thời gian, hôm này Pugo xin hướng dẫn cách tìm hàng và chọn Shop cực đơn giản chỉ với 2 bước mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Trước hết, để tìm hàng bạn cần làm quen với giao diện của web:

đặt hàng taobao

Web được viết hoàn toàn bằng tiếng trung, phần đầu trang có hiện 1 thanh công cụ rất thuận tiện cho bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Để tìm một sản phẩm, bước thứ nhất bạn cần làm đó là gõ từ khóa sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm.

Phần này, bạn có thể dùng google dịch, gõ tên sản phẩm và copy phần từ khóa dạng tiếng trung của nó, sau đó paste vào thanh tìm kiếm rất đơn giản.

cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao

Tiếp theo, sau khi gõ từ khóa tìm kiếm, web sẽ cho ra các sản phẩm liên quan đến từ khóa đó. Nhiều bạn khi đến bước này, thường đi vào tìm kiếm sản phẩm ngay, điều này không hề sai nhưng nó sẽ làm mất khá nhiều thời giản của bạn khi phải lật hết trang này đến trang khác để tìm ra một sản phẩm bạn cần.

Cách đơn giản hơn để tìm kiếm chính xác sản phẩm bạn cần đó chính là sử dụng bộ lọc tìm kiếm trên taobao.

chọn hàng trên taobao

​​​​​​​Trong phần này, bạn có thể nhìn thấy khá nhiều cách chọn lọc khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số các chọn lọc_tìm kiếm sản phẩm chính:

Lọc theo mức độ nổi tiếng của Shop

Khi bạn chọn lọc như vậy, web sẽ cho ra các Shop với mức độ nổi tiếng từ cao xuống thấp. Bạn có thể thấy, thường các Shop ở đây sẽ có mức độ uy tín khá cao như vương miện xanh, vương miện vàng, hoặc ít nhất là kim cương. Như vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức đi chọn Shop nữa J

Lọc theo mức giá

Đây là cách lọc cực kỳ hữu ích cho cách bạn muốn tìm hàng về bán nhưng hạn chế về vốn. Bạn vào phần này, gõ khoảng giá bạn cần tìm cho hàng hóa và sau đó tha hồ chọn mẫu mà không lo về giá nữa, cực đơn giản phải không?

Lọc theo địa chỉ giao hàng (địa chỉ Shop)

Đây cũng là phần lọc khá hay, thích hợp cho những bạn nào muốn tìm hàng Quảng Châu…

Bạn chỉ cần kích vào phần này, chọn địa chỉ nơi Shop bạn cần tìm là ok.

Trên đây là một số cách tìm kiếm vào chọn hàng khi đặt hàng taobao, rất mong nó sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.