Blog tin tức

CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU ĐƠN GIẢN_NHANH CHÓNG TRÊN 1688, TAOBAO


CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU ĐƠN GIẢN_NHANH CHÓNG TRÊN 1688, TAOBAO

Quảng Châu được coi là 1 trong tứ trụ công xưởng sản xuất của Trung Quốc, nơi đây được biết đến như một kho xưởng quần áo nổi tiếng nhất của Trung Quốc và thế giới.

 Với mẫu mã đa dạng, kiểu dạng phong phú, trẻ trung đặc biệt là mức giá lại rất phải chăng, hàng quần áo Quảng Châu là một trong những nguồn hàng kinh doanh được ưa thích và săn đón nhiều nhất trên thị trường Việt Nam.

Vậy làm thể nào để bạn có thể tìm được chính xác nguồn hàng Quảng Châu ngay tại nhà chỉ với 1 chiếc máy tính?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về các web như: 1688, taobao và tmall, đây là 3 website thương mại nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hàng, do ngôn ngữ trên web là tiếng trung nên bạn thường khó khăn trong việc phân biệt đâu là hàng Quảng Châu, đâu là hàng Chiết Giang, Tô Châu....

Cách đơn giản bạn có thể áp dụng ở đây mà hôm nay mà Pugo sẽ chia sẽ với bạn đó là tìm hàng theo địa điểm cung cấp hàng hóa.

tìm hàng

Khi bạn tìm bất kì hàng hóa nào, bạn sẽ thấy một khung chọn hàng hóa như trên hình dưới, bạn chỉ cần kích chọn vào phần tìm theo nhà cung cấp, sau đó chọn Quảng Châu là có thể chọn được các mặt hàng tại Quảng Châu một cách đơn giản.

đặt hàng Quảng Châu

​​​​​​​Sau khi chọn được hàng, để nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn chỉ cần gửi link hàng đó lại  cho Pugo, chúng tôi sẽ liên hệ đặt hàng với Shop TQ cho bạn và vận chuyển về cho bạn.

Cách tìm hàng và đặt hàng Quảng Châu cực đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tổng hợp Link xưởng giày Quảng Châu – web order giày dép Quảng ChâuKhám phá những trang Sale khủng khi nhập hàng Trung Quốc

Tag: nhập hàng Trung Quốc, nhap hang trung quoc